Mỹ Phẩm Holy Care Việt Nam
Hotline:
 • Bông phấn ướt nhỏ Holycare 2 miếng

 • Liên hệ
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Danh mục:
  1. - Cập nhật:
  2. 1,238
0 đ

Bông phấn ướt Holy Care 2 miếng – Bông đánh nền Cosmetics Enya

Holy Care – thương hiệu mỹ phẩm được chị em đón nhận và ủng hộ trên toàn quốc với những dòng sản phẩm chủ lực như dụng cụ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da nhập khẩu uy tín, chất lượng. Holy Care đã đi vào đời sống đến nay hơn 10 năm dựa trên tiêu chí mang đến trải nghiệm tích cực, dễ chịu, làm hài lòng người dùng với chi phí tốt nhất có thể.
Trong số các sản phẩm nổi bật có bông phấn ướt nhỏ 2 miếng thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, đẹp tự nhiên khi đánh kem nền. Bông phấn được làm từ chất liệu cotton mềm mịn, các sợi bông mịn đều bám chắc trên bề mặt bông giúp ăn phấn dễ dàng, nhờ vậy che phủ hoàn hảo cho làn da và còn êm da mỗi khi bông phấn chạm vào. Nhờ vậy, gương mặt bạn sẽ sáng và tươi tắn, rạng ngời sau make up trang điểm.

Công dụng bông phấn Cosmetics Enya

– Bông phấn ướt: thường dùng đánh kem nền, phấn nước

– Lý do bạn cần sử dụng bông phấn thay vì dùng tay vì tay là tiếp xúc với rất nhiều vật chất và vi khuẩn. Nếu sử dụng tay không để chăm sóc da hay trang điểm thì cần phải rửa tay thật sạch để tránh hư phấn và làm da mặt bị nhiễm bẩn và dễ phát sinh mụn. Mặt khác, sử dụng tay sẽ rất khó để tán đều phấn lên vùng mặt, phấn có thể bám chỗ dày chỗ mỏng, trông không đều màu.

* Vệ sinh bông phấn Cosmetics Enya

– Ngâm bông phấn vào nước ấm pha xà phòng 10 phút để có thời gian rã phấn và các tạp chất khác.
– Dùng các đầu ngón tay giặt bông thật nhẹ nhàng. Không nên vò mạnh sẽ làm rách bông hoặc mất đi độ mềm của bông.
– Nếu bông phấn quá dơ, khi ngâm xong có thể dùng xà phòng dạng thỏi chà xát lên mặt bông và dùng các đầu ngón tay miết nhẹ để loại bỏ kem phấn trên mặt bông.
– Nên vệ sinh dụng cụ trang điểm và bông phấn nói riêng thường xuyên ít nhất một lần trong tuần.

* Quy cách: 2 miếng bông nhỏ (1 tròn, 1 vuông).
* Bảo quản: Để nơi khô mát.
* SX bởi CÔNG TY TNHH TM DV SX MỸ PHẨM ENYA.

nội dung schema QA

Liên quan "Bông phấn ướt nhỏ Holycare 2 miếng"

 1. 1,521
29,000 VNĐ

Bông mút trang điểm Holy Care 4 miếng có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để đánh phấn nước, đánh cushion, tension đều màu và đẹp tự nhiên.

 1. 1,414
24,000 VNĐ

Bông phấn khô nhỏ Holy Care (2 miếng) có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để dặm phấn đều màu và đẹp tự nhiên sau khi đánh kem nền.

 1. 1,562
24,000 VNĐ

Bông phấn khô vuông nhỏ Holy Care (2 miếng) có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để dặm phấn đều màu và đẹp tự nhiên sau khi đánh kem nền.

 1. 1,636
20,000 VNĐ

Bông phấn khô tròn lớn Holy Care có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để dặm phấn đều màu và đẹp tự nhiên sau khi đánh kem nền.