Mỹ Phẩm Holy Care Việt Nam
Hotline:

Giới thiệu

  1. - Cập nhật:
  2. 2,922

Holy Care Việt Nam là thương hiệu đến từ Đài Loan với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Mỹ Phẩm Holy Care được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, được nghiên cứu cải tiến sản phẩm qua từng năm để phù hợp nhất với làn da của người tiêu dùng Việt Nam.

Mỹ Phẩm Holy Care được sản xuất từ các thành phần chăm sóc da tự nhiên như đông trùng hạ thảo, ngọc trai, rong biển … bổ sung thêm các dưỡng chất collagen, arbutin … Sau quá trình nghiên cứu và kiểm soát chặt chẽ đã cho ra thị trường dòng kem chăm sóc da chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, đạt được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng.

Mỹ Phẩm Holy Care đa dạng về chủng loại, giá cả phải chăng, tương xứng với chất lượng mà Holy Care Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng. Đặc biệt, với mỗi loại da và tình trạng da khác nhau, Holy Care luôn có những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết để cải thiện làn da, chăm sóc da của khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ True Beauty là công ty chủ quản của website https://holycare.com.vn, chịu trách nhiệm phân phối độc quyển sản phẩm Holy Care tại thị trường Việt Nam.

Công ty True Beauty với các dịch vụ khách hàng riêng biệt, nhằm đem lại sự tin tưởng và chăm sóc tốt nhất dành cho quý khách hàng khi đến với Mỹ Phẩm Holy Care.